Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên gặp mặt Đoàn chuyên gia DED trong khuôn khổ Dự án tăng cường hệ thống y tế tuyến tỉnh
Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên gặp mặt Đoàn chuyên gia DED trong khuôn khổ Dự án tăng cường hệ thống y tế tuyến tỉnh (16/04/2010)
Sáng ngày 09/6/2009, tại UBND tỉnh đ/c Lê Kim Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia DED (Tổ chức dịch vụ phát triển Đức) do ông Christoph Dehn - Giám đốc tổ chức DED tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Kim Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, thay mặt lãnh đạo tỉnh, chính quyền tỉnh và nhân dân trong tỉnh cảm ơn và hoan nghênh Đoàn chuyên gia DED đến thăm, làm việc tại Phú Yên và cùng nhau thực hiện dự án chăm sóc sức khoẻ nhân dân theo Biên bản thoả thuận đã được ký kết giữa hai chính phủ Việt Nam và CHLB Đức. Chính quyền tỉnh, Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để ông Stephan Kärcher hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mong rằng dự án hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam – Đức cũng như tổ chức DED – tỉnh Phú Yên đạt hiệu quả cao nhất.

Ông Christoph Dehn - Giám đốc tổ chức DED tại Việt Nam, thay mặt Đoàn chuyên gia DED cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Và nhân đây, báo cáo vài nét về những hoạt động của tổ chức DED tại Việt Nam nói chung và tại tỉnh Phú Yên nói riêng; báo cáo kết quả làm việc với Sở Y tế Phú Yên ngày 08/6/2009; giới thiệu ông Stephan Kärcher, quốc tịch Đức, chuyên gia tư vấn giúp Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong các lĩnh vực: quản lý kinh tế trong bệnh viện, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện, quản lý chuyên môn - trong khuôn khổ Dự án tăng cường hệ thống y tế tỉnh Phú Yên với Ngân hàng tái thiết Đức, bắt đầu làm việc tại tỉnh Phú Yên từ ngày 01/7/2009 cho đến khi kết thúc dự án. Hy vọng trong thời gian đến, tổ chức DED sẽ tiếp tục cử các chuyên gia tư vấn đến làm việc tại tỉnh Phú Yên trong khuôn khổ dự án hợp tác với Liên minh HTX Việt Nam và Trung tâm Tư vấn Doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong lĩnh vực dạy nghề và hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Theo Phòng Ngoại vụ - VP.UBND tỉnh Phú Yên

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: