Tập trung triển khai nhiệm vụ trước mắt và lâu dài để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển (01/04/2020)
Nâng cao trách nhiệm trong công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính. Đó là một trong những nhiệm vụ lâu dài của tỉnh Phú Yên nhằm hỗ trợ, thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đồng hành cùng doanh nghiệp, vượt qua khó khăn trước những tác động của dịch bệnh COVID-19 (27/03/2020)
Đó là lưu ý được Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương nhấn mạnh tại cuộc họp bàn giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, chiều 26/3. Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế, cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan và các doanh nghiệp trên địa bàn.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2020 (01/04/2020)
Quy định mới về kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng; ưu đãi trong lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án PPP; tiêu chí kinh tế trang trại;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2020.
Tin đã đưa

Tập trung tham mưu, phục vụ tốt kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa VII (05/07/2019)
Ngày 4/7, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị và địa phương tập trung tham mưu, phục vụ tốt kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa VII diễn ra trong 02 ngày, ngày 11-12/7/2019.
Tin đã đưa

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp tới giới trẻ (05/07/2019)
Xu hướng khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên (HSSV), thanh niên Phú Yên đã và đang lan tỏa mạnh mẽ, giúp các bạn trẻ mạnh dạn đề xuất những sáng kiến, ý tưởng độc đáo, đồng thời nỗ lực vượt qua thách thức để khẳng định bản thân.
Tin đã đưa

Không tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm, chế phẩm diệt khuẩn tay không dùng nước (17/03/2020)
Cục Quản lý môi trường Y tế vừa có Công văn hỏa tốc gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc không tiếp nhận hồ sơ công bố đối với sản phẩm chế phẩm, diệt khuẩn tay không dùng nước.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: