Đến Phú Yên xin đừng quên bãi Nồm (13/08/2018)
Tọa lạc ở thôn Hòa An, xã Xuân Hòa, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, bãi Nồm được biết đến như một nơi "đốn tim" khách du lịch.
Phú Yên công nhận 03 di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh (08/08/2018)
UBND tỉnh vừa ký các Quyết định xếp hạng Lăng Long Thủy (thuộc thôn Long Thủy, xã An Phú, TP. Tuy Hòa); Đình Năng Tịnh (số 01 Chu Mạnh Trinh, phường 1, TP. Tuy Hòa) và Lẫm Mỹ Thành (thôn Mỹ Thành, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa là di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh.
GÀNH ĐÈN – ĐIỂM ĐẾN LÝ THÚ CỦA VÙNG ĐẤT PHÚ YÊN (19/07/2018)
Những chuyến du lịch trong nước rong ruổi khắp mọi miền là khao khát của không ít lữ khách. Nếu bạn có cơ hội thực hiện hành trình này, khi đến Phú Yên đừng quên dành ít thời gian để đến với gành Đèn.

HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO UBND TỈNH
Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung: Kỷ niệm 40 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới (19/10/2018)
Sáng 19/10, Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1978-2018) và khai giảng năm học mới 2018-2019. Về dự có các đồng chí: Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng; Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế; nguyên Bí thư Tỉnh Ủy Đào Tấn Lộc; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, trường học trên địa bàn thành phố.
Tin đã đưa

Chấn chỉnh việc chấp hành pháp luật tố tụng hành chính (19/10/2018)
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Luật tố tụng hành chính và chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc thi hành Luật tố tụng hành chính.
Tin đã đưa

Hoạt động lễ hội
Lễ hội Cầu ngư Phú Yên: Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đặc sắc (08/06/2018)
Tại Phú Yên, lễ hội cầu ngư là nét đẹp văn hóa truyền thống của các làng chài ven biển. Lễ hội có vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống tâm linh, tín ngưỡng của ngư dân, được thể hiện qua các nghi lễ đặc sắc và loại hình diễn xướng dân gian phong phú. Vừa qua, Bộ VH-TT-DL đã vinh danh Lễ hội cầu ngư Phú Yên là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh