Đến Phú Yên xin đừng quên bãi Nồm (13/08/2018)
Tọa lạc ở thôn Hòa An, xã Xuân Hòa, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, bãi Nồm được biết đến như một nơi "đốn tim" khách du lịch.
Phú Yên công nhận 03 di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh (08/08/2018)
UBND tỉnh vừa ký các Quyết định xếp hạng Lăng Long Thủy (thuộc thôn Long Thủy, xã An Phú, TP. Tuy Hòa); Đình Năng Tịnh (số 01 Chu Mạnh Trinh, phường 1, TP. Tuy Hòa) và Lẫm Mỹ Thành (thôn Mỹ Thành, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa là di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh.
GÀNH ĐÈN – ĐIỂM ĐẾN LÝ THÚ CỦA VÙNG ĐẤT PHÚ YÊN (19/07/2018)
Những chuyến du lịch trong nước rong ruổi khắp mọi miền là khao khát của không ít lữ khách. Nếu bạn có cơ hội thực hiện hành trình này, khi đến Phú Yên đừng quên dành ít thời gian để đến với gành Đèn.

Nhà đầu tư sớm báo cáo tiền khả thi dự án Nhà máy nhiệt điện khí tại khu công nghiệp Hòa Tâm (21/08/2018)
Chiều 20/8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến có buổi làm việc với Công ty J-Power (Nhật Bản) về đầu tư dự án Nhà máy nhiệt điện khí Phú Yên. Dự họp có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
Tin đã đưa

Thống nhất chương trình nghị sự AMM-51 (02/08/2018)
Ngày 31/7, Các quan chức cao cấp ASEAN (SOM) đã họp tại Singapore để chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 51 (AMM-51) và các hội nghị liên quan, sẽ diễn ra từ ngày 1-4/8/2018. Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam, dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.
Tin đã đưa

Hoạt động lễ hội
Lễ hội Cầu ngư Phú Yên: Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đặc sắc (08/06/2018)
Tại Phú Yên, lễ hội cầu ngư là nét đẹp văn hóa truyền thống của các làng chài ven biển. Lễ hội có vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống tâm linh, tín ngưỡng của ngư dân, được thể hiện qua các nghi lễ đặc sắc và loại hình diễn xướng dân gian phong phú. Vừa qua, Bộ VH-TT-DL đã vinh danh Lễ hội cầu ngư Phú Yên là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh