Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Sáng 30/3, lãnh đạo tỉnh Phú Yên có buổi làm việc với Tập đoàn Tân Hoàng Minh về tìm hiểu đầu tư tại Phú Yên. Tham dự có đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với Tập đoàn. Ông cho biết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh) được thành lập vào năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động kinh doanh các lĩnh vực chủ yếu như: vận tải hành khách bằng taxi, sản xuất và xuất khẩu mây tre đan, kinh doanh khách sạn, kinh doanh phát triển nhà, xây dựng… Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang từng bước khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đều nằm tại vị trí đắc địa ở trung tâm các thành phố lớn.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đề xuất đầu tư tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh

Qua nghiên cứu, tìm hiểu về tiềm năng, thế mạnh và cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn, thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh để nhà đầu tư có thể triển khai các dự án đầu tư tại Phú Yên, nhất là ở các lĩnh vực cảng biển, lọc dầu; bất động sản; nông nghiệp công nghệ cao, chăn nuôi…

Sau khi nghe nguyện vọng của nhà đầu tư và ý kiến của các sở, ngành của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh hoan nghênh Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đến tìm hiểu đầu tư. Phú Yên có nhiều tiềm năng về phát triển nông nghiệp, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; thuận lợi cho đầu tư phát triển du lịch... Đặc biệt, các lĩnh vực mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang quan tâm rất phù hợp với định hướng, quy hoạch phát triển của tỉnh. Tỉnh đã có các cơ chế, chính sách ưu đãi đối với các nhà đầu tư đến tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư tại tỉnh.

Trao đổi, làm việc với nhà đầu tư, lãnh đạo tỉnh khẳng định, tỉnh Phú Yên luôn mong muốn và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để nhà đầu tư có năng lực, có quyết tâm nghiên cứu đầu tư vào các lĩnh vực phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh. Đặc biệt, việc triển khai dự án đầu tư phải đảm bảo hài hòa giữa lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường, góp phần cùng tỉnh thực hiện mục tiêu xây dựng Phú Yên phát triển nhanh và bền vững.

Mỹ Luận


Các tin cùng chuyên mục:
CÁC DỰ ÁN TRAO QUYẾT ĐỊNH CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ, GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ
Khu nghỉ dưỡng cao cấp vườn Phượng Hoàng
Nhà máy sản xuất Tấm pin Năng lượng Mặt trời (SOLAR CELLS TTG)
Nhà máy điện sinh khối KCP Phú Yên
Khu đô thị cao cấp vườn Phượng Hoàng
Xem thêm...
CÁC DỰ ÁN TRAO THÔNG BÁO TIẾP CẬN, KHẢO SÁT, NGHIÊN CỨU ĐẦU TƯ
Khu nghỉ dưỡng cao cấp bãi Từ Nham
Nhà máy Điện Gió HBRE-Phú Yên
Nhà máy điện gió và điện mặt trời xanh Sông Cầu
Nhà máy điện mặt trời TTP Phú Yên
Khu nghỉ dưỡng sinh thái biển và du lịch làng nghề
Xem thêm...
CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐANG TÌM HIỂU VÀ DỰ KIẾN ĐẦU TƯ VÀO PHÚ YÊN
Tổ hợp Khu du lịch cao cấp tại Khu kinh tế Phú Yên
TMS Resort Phú Yên
Trường Đua ngựa Phú Yên (có cá cược)
Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Khu công nghệ cao-Khu kinh tế Nam Phú Yên
Sản xuất rau công nghệ cao khu vực Miền Trung
Xem thêm...