Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 7
Trả lời công dân
Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 7 (05/07/2024)
Sáng 5/7, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, thừa ủy quyền của các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đào Bảo Minh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Trần Công Hoan chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp công dân, các công dân đã khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến vấn đề bồi thường, hỗ trợ tái định cư; cấp giấy chứng quyển sử dụng đất… Sau khi nghe các phản ánh, kiến nghị của công dân, các sở, ban, ngành và địa phương liên quan đã thông tin và trả lời từng nội dung cụ thể.

Đồng chí Đào Bảo Minh cũng đã thông tin làm rõ thêm các nội dung mà công dân còn quan tâm thuộc thẩm quyền. Đồng thời đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh phối hợp với các địa phương liên quan kiểm tra, rà soát giải quyết dứt điểm các vụ việc theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật. Đối với các vụ việc đã được giải quyết, trả lời đúng pháp luật nhưng công dân chưa đồng thuận thì các cơ quan chức năng tiếp tục tuyên truyền, vận động, giải thích và rà soát, kiểm tra xử lý dứt điểm, đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của công dân.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: