Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 6/2020
Trả lời công dân
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 6/2020 (29/06/2020)
Ngày 29/6, đồng chí Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6/2020. Tham dự buổi tiếp có đại diện các cơ quan, ban ngành, địa phương của tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh và các cơ quan, ban ngành lắng nghe công dân trình bày nội dung khiếu nại tại buổi tiếp dân sáng 29/6

Tại buổi tiếp, sau khi nghe công dân trình bày và ý kiến của các sở, ngành, cơ quan có liên quan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kết luận từng trường hợp cụ thể và yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết, trả lời khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân theo quy định của pháp luật. Đối với trường hợp đã chuyển đơn giao các sở, ngành tham mưu, Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục theo dõi, đôn đốc việc thực hiện; yêu cầu cơ quan, người có thẩm quyền xem xét giải quyết kịp thời, đúng quy định của pháp luật, báo cáo UBND tỉnh. Đồng chí cũng giao Ban Tiếp công dân tỉnh theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các nội dung đã kết luận tại buổi tiếp đối với cơ quan, địa phương liên quan, kịp thời tham mưu, báo cáo UBND tỉnh.

Ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An thông tin quá trình giải quyết đơn thư của công dân tại địa phương

Đại diện Công an tỉnh tham gia ý kiến tại buổi tiếp công dân

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: