Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022
Trả lời công dân
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022 (30/05/2022)
Sáng 30/5, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022 qua hình thức trực tuyến với các điểm cầu tại các địa phương. Tham dự buổi tiếp công dân tại điểm cầu của tỉnh có đại diện các cơ quan Ban đảng Tỉnh ủy, các sở, ngành, mặt trận, đoàn thể tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ và các cơ quan, ban ngành tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022

Tại buổi tiếp, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp 2 trường hợp công dân của thành phố Tuy Hòa và huyện Tuy An phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến lĩnh vực về đất đai, xây dựng, môi trường, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Buổi tiếp công dân trực tuyến đến điểm cầu các địa phương

Qua nghe nội dung phản ánh, kiến nghị của công dân trình bày tại điểm cầu các địa phương và ý kiến của các cơ quan, đơn vị liên quan, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đề nghị các sở, ngành chức năng và chính quyền địa phương trực tiếp thông tin, giải trình làm rõ đối với các nội dung công dân kiến nghị, phản ánh; đồng thời giao các sở, ngành liên quan và địa phương tiếp tục xem xét giải quyết, sớm có văn bản trả lời cụ thể các trường hợp của công dân kiến nghị theo quy định.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: