Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 2/2021
Trả lời công dân
Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 2/2021 (05/03/2021)
Ngày 5/3, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Phạm Đại Dương - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Lê Tấn Hổ -Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 3/2021. Tham dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các Ban đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan; UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp công dân vào sáng ngày 5/3

Tại buổi tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tiếp nhiều lượt công dân, chủ yếu đến từ huyện Tuy An, thị xã Đông Hòa, thành phố Tuy Hòa. Công dân khiếu nại, phản ánh với các nội dung liên quan đến công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai... Một số công dân đề nghị lãnh đạo tỉnh chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, địa phương sớm giải quyết dứt điểm các vụ việc theo ý kiến kết luận của lãnh đạo tỉnh tại các buổi tiếp dân trước đó.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành báo cáo, giải trình vụ việc về nội dung khiếu nại của công dân

Các nội dung công dân kiến nghị đã được các cơ quan, ban ngành, địa phương báo cáo, giải trình và trực tiếp trả lời công dân. Tại phiên tiếp dân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh đề nghị các cơ quan chức năng căn cứ quy định pháp luật và thực tiễn của từng địa phương để giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân đúng quy định pháp luật; giao Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh theo dõi, đôn đốc việc triển khai thực hiện của các đơn vị và báo cáo kết quả giải quyết cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: