Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10
Trả lời công dân
Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10 (06/11/2020)
Sáng 5/11, tại trụ sở Tiếp công dân của tỉnh, đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10/2020 để lắng nghe, giải quyết những kiến nghị của công dân.

Quang cảnh buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10/2020

Tham dự tiếp công dân có các đồng chí đại diện các cơ quan: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Tại buổi tiếp, các công dân phản ánh, kiến nghị chủ yếu đến từ thành phố Tuy Hòa, thị xã Đông Hòa và huyện Tuy An. Nội dung công dân đến phản ánh, kiến nghị với lãnh đạo tỉnh liên quan đến lĩnh vực đất đai (cấp quyền sử dụng đất, tranh chấp đất đai, bồi thường giải phóng mặt bằng); tình trạng khai thác khoáng sản trái phép; thực hiện chính sách người có công với cách mạng…

Qua các ý kiến khiếu nại, phản ánh, kiến nghị tại buổi tiếp công dân, trên tinh thần thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, phản ánh, kiến nghị của các công dân. Đồng thời, yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã và thành phố Tuy Hòa có liên quan đến nội dung kiến nghị phải nhanh chóng xử lý, giải quyết, trả lời công dân đúng theo quy định của pháp luật, báo cáo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Các công dân tham gia buổi tiếp dân đều bày tỏ sự đồng tình, thống nhất khi được lãnh đạo tỉnh cũng như các cơ quan, ban ngành trả lời, giải thích và chỉ đạo việc giải quyết.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: