Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 1/2024
Trả lời công dân
Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 1/2024 (24/01/2024)
Sáng 24/1, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, các đồng chí Phạm Đại Dương - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 1/2024.

Quang cảnh buổi tiếp dân

Tham dự buổi tiếp có đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Ngọc Tuyết - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban đảng Tỉnh ủy; các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị liên quan.

Công dân trình bày khiếu nại tại buổi tiếp dân

Các sở, ngành, địa phương trả lời làm rõ những nội dung khiếu nại, phản ánh của công dân

Tại buổi tiếp, các ý kiến khiếu nại, kiến nghị của công dân chủ yếu tập trung liên quan đến công tác cấp đất; thu hồi đất; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; bồi thường giải phóng mặt bằng…

Qua xem xét các ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ngành, địa phương đã trực tiếp trả lời, trao đổi, giải thích, hướng dẫn và làm rõ những nội dung khiếu nại, kiến nghị, phản ánh của các công dân. Đồng thời chỉ đạo các sở, ban, ngành phối hợp với chính quyền địa phương liên quan tập trung xác minh theo đúng thẩm quyền đối với từng vụ việc, đảm bảo công tâm, rõ ràng và đáp ứng nguyện vọng của người dân, trên tinh thần tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo tỉnh cũng yêu cầu các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương cần hướng dẫn người dân thực hiện đầy đủ các quyền khiếu nại và việc xử lý các kiến nghị của công dân.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: