Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp công dân
Trả lời công dân
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp công dân (04/01/2023)
Sáng 4/1, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Phạm Đại Dương - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 1/2023. Tham dự có các đồng chí: Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tấn Chân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện các ban HĐND tỉnh; các sở, ban ngành, địa phương của tỉnh.

Công dân ý kiến tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 1/2023

Tại buổi tiếp, các công dân đã khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến vấn đề bồi thường, hỗ trợ đối với việc thu hồi đất triển khai dự án; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai;… Lãnh đạo các cơ quan liên quan đã báo cáo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy quá trình giải quyết các vụ việc và trả lời cho công dân tại buổi tiếp.

Sau khi nghe công dân trình bày và các ý kiến phát biểu, đề xuất của đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương; căn cứ các quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước, đồng chí Phạm Đại Dương - Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo các sở, ban, ngành phối hợp với chính quyền địa phương liên quan xử lý, giải quyết dứt điểm các vụ việc theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi chính đáng của công dân. Riêng các vụ việc đã được giải quyết, trả lời đúng pháp luật nhưng công dân chưa đồng thuận, nhất trí thì các cơ quan chức năng tiếp tục tuyên truyền, vận động, giải thích và xử lý triệt để, tránh việc công dân khiếu nại một nội dung nhiều lần.

 Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: