Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn tiếp công dân định kỳ tháng 12
Trả lời công dân
Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn tiếp công dân định kỳ tháng 12 (04/01/2023)
Ngày 04/01, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp công dân định kỳ tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 12

Cùng tham dự có các đồng chí: Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Bảo Minh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Chân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện các sở, ban ngành và địa phương liên quan.

Ông Lê Văn Phú (xã Hòa Tân Đông, thị xã Đông Hòa) kiến nghị giải quyết chế độ tiền lương theo quy định pháp luật

Đồng chí Mai Ne - Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa thông tin quá trình giải kiến nghị của ông Lê Văn Phú

Tại buổi tiếp, công dân đã kiến nghị một số nội dung liên quan đếncấp giấy quyền sử dụng đất đai; bồi thường, hỗ trợ sau thu hồi đất; giải quyết chế độ tiền lương cho viên chức theo quy định; tranh chấp dân sự,…

Qua các ý kiến của công dân, đề xuấtcủa các cơ quan chức năng và quá trình giải quyết kiến nghị của các địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn đã trực tiếp trả lời cho từng người dân trên cơ sở quy định pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tiếp nhận đơn và giao cho các cấp, ngành liên quan rà soát, xem xét xử lý. Kết quả sẽ được trả lời bằng văn bản cho người dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trách nhiệm của các cấp, ngành là phải giải quyết và đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân nếu đủ điều kiện và theo đúng các quy định của pháp luật. Chính vì vậy, các cơ quan, đơn vị, địa phương phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, rà soát kỹ càng, tìm giải pháp hỗ trợ cho người dân nhằm giải quyết kịp thời, đúng pháp luật, có lý, có tình, dứt điểm.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: