UBND huyện Đông Hòa xem xét, giải quyết đơn kiến nghị của ông Nguyễn Sơn
Trả lời công dân
UBND huyện Đông Hòa xem xét, giải quyết đơn kiến nghị của ông Nguyễn Sơn (09/10/2012)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Văn Trúc vừa có ý kiến giao Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa xem xét, giải quyết theo thẩm quyền đơn kiến nghị của ông Nguyễn Sơn, trú tại: Xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, có văn bản trả lời cho công dân và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh trước ngày 15/10/2012.

Trước đó, UBND tỉnh nhận được đơn đề nghị của ông Nguyễn Sơn. Nội dung đơn đề nghị bồi thường tiền lúa vụ 8 và bồi thường tiền đất vì đất bỏ hoang không sản xuất một vụ, đồng thời xem xét lại năng lực của Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Đông Hòa. Ông Sơn cho biết, hộ ông cũng như các hộ dân khác ở xã Hòa Xuân Đông và Hòa Xuân Nam có diện tích đất lúa bị thu hồi để xây dựng khu tái định cư Công trình: Hầm đường bộ Đèo Cả. Trung tâm phát triển quỹ đất huyện đã thống kê lập phương án bồi thường, tuy chưa nhận tiền bồi thường nhưng Trung tâm phát triển quỹ đất thông báo cho các hộ là dừng sản xuất lúa vụ 8 năm 2012, lý do công trình chuẩn bị thi công nên nếu để sản xuất lúa thì phải bồi thường lúa, gây lãng phí. Các hộ chấp hành, tuy nhiên đến nay lúa vụ 8 đã thu hoạch xong nhưng công trình vẫn chưa thi công, tiền bồi thường lúa vụ 8 và đất vẫn chưa có.

Về việc này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Văn Trúc có ý kiến giao Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa xem xét, giải quyết đơn kiến nghị của ông Nguyễn Sơn theo thẩm quyền, có văn bản trả lời cho công dân và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh trước ngày 15/10/2012.

 

(Nguồn CV số 3002/UBND-NC ngày 05/10/2012)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: