UBND thành phố Tuy Hòa khen thưởng 03 em học sinh đạt thành tích tại kỳ thi cấp Quốc gia năm học 2021-2022
Các tin khác
UBND thành phố Tuy Hòa khen thưởng 03 em học sinh đạt thành tích tại kỳ thi cấp Quốc gia năm học 2021-2022 (20/05/2022)
Sáng ngày 20/5, UBND TP.Tuy Hòa tổ chức gặp mặt, động viên và khen thưởng 03 em học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp Quốc gia năm học 2021 - 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa.

Các đại biểu chụp ảnh cùng phụ huynh và 03 em học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp Quốc gia năm học 2021-2022

Đồng chí Nguyễn Hồi Bảo Khôi, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Tuy Hòa cho biết, vừa qua các trường học trên địa bàn thành phố đã có nhiều em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia. Đó là em Lê Hải Tùng, học sinh lớp 6A Trường phổ thông Duy Tân đạt Huy chương bạc môn lập trình ngôn ngữ Blocky vòng chung kết cấp quốc gia của Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO năm 2022 và chuẩn bị dự kỳ thi quốc tế tổ chức tại Singapore theo hình thức thi online; em Trần Hoàng Ngân, học sinh lớp 4K Trường Tiểu học Âu Cơ đạt giải nhất Hội thi Đình sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên Internet dành cho học sinh tiểu học cấp Quốc gia năm học 2021-2022 và em Huỳnh Bá Đạt, học sinh lớp 5C Trường Tiểu học Nguyễn Kim Vang đạt giải khuyến khích Hội thi Đình sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên Internet dành cho học sinh tiểu học cấp Quốc gia năm học 2021-2022.   

Phó Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa Nguyễn Lê Vi Phúc chúc mừng thành tích mà các em đã đạt được tại các kỳ thi cấp Quốc gia, đồng thời đề nghị Ngành giáo dục và đào tạo thành phố Tuy Hòa, Ban giám hiệu các trường học, các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em trong học tập và tham gia các sân chơi trí tuệ các cấp để các em được mở rộng kiến thức và trở thành những công dân có ích cho xã hội cho đất nước sau này.  

Khánh Diêu

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: