Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2023
Các tin khác
Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2023 (18/02/2023)
Nhằm giải đáp những thắc mắc về chọn ngành, tuyển sinh đại học - cao đẳng cho học sinh,ngày 18/2, tại Trường đại học Xây dựng Miền Trung, Báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội), Sở GD-ĐT, Tỉnh Đoàn, Trường đại học Xây dựng Miền Trung cùng sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2023. Hơn 4.000 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh tham gia chương trình.

Các chuyên gia và học sinh trao đổi trực tiếp các vấn đề về chương trình đào tạo, cơ hội việc làm tại chương trình

Tại chương trình, Ban tư vấn gồm chuyên gia đến từ Vụ Giáo dục đại học và 12 trường đại học trên cả nước đã cung cấp cho các em học sinh những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2023; những điểm đáng lưu ý về quy chế thi và quy chế tuyển sinh. Ban tư vấn cũng giới thiệu các ngành, nghề đào tạo, môi trường học tập, chính sách hỗ trợ cho sinh viên tại các trường.

Gian giới thiệu của Trường đại học Xây dựng Miền Trung thu hút khá đông học sinh đến tìm hiểu

Tất cả các thắc mắc của học sinh đã được ban tư vấn giải đáp cặn kẽ. Ngoài ra, các trường đại học đã bố trí 19 gian tư vấn, giới thiệu để kịp thời thông tin về chương trình đào tạo, việc làm, cơ hội du học, học bổng cho học sinh với nhiều hoạt động tương tác sôi nổi.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: