Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính trong công chức, viên chức” lần thứ IV-năm 2018
Các tin khác
Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính trong công chức, viên chức” lần thứ IV-năm 2018 (28/09/2018)
Ngày 28/9, tại nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính trong công chức, viên chức” lần thứ IV-năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Võ Đức Thơ, Giám đốc Sở Nội vụ; Lê Văn Thìn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh.

Ban Tổ chức trao Giải thưởng cho các đội tham gia Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính trong công chức, viên chức” lần thứ IV-năm 2018.

Đối tượng tham gia dự thi là các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành, đoàn thể khối tỉnh. Tham gia hội thi có 4 đội, gồm các khối: Chính quyền; Đảng, Đoàn thể; Văn hóa, Báo, Nội chính; Sở, Ban, Ngành. Các đội dự thi trải qua 4 phần thi, gồm: Chào hỏi; Kiến thức; Thuyết trình; Tiểu phẩm.

Hội thi nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của công chức, viên chức và cả hệ thống chính trị cùng thống nhất hành động, chung tay cải cách hành chính, xây dựng hình ảnh người cán bộ thân thiện, nghĩa tình; tận tụy, trách nhiệm; kỷ cương, kỷ luật. Đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước gắn với thi đua chuyên đề cải cách hành chính, tạo điều kiện để những người làm công tác văn phòng có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, qua đó phát hiện những kinh nghiệm hay, những sáng kiến mới về nghiệp vụ cải cách thủ tục hành chính, tinh thần thái độ phục vụ nhân dân.

Các đội tham gia phần thi Kiến thức.

Với sự chuẩn bị công phu, sáng tạo và có sức lan tỏa rộng, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ khối Sở, ban, ngành; giải Nhì khối Văn hóa, Báo, Nội chính; giải Ba khối Đảng, Đoàn thể và giải khuyến khích thuộc khối Chính quyền và các giải phụ cho các đội thi có phần chào hỏi hay nhất, trả lời kiến thức đúng nhất, thuyết trình và tiểu phẩm hay nhất.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: