Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về hoạt động khai thác khoáng sản
Các tin khác
Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về hoạt động khai thác khoáng sản (27/11/2018)
Nhằm tiếp tục chấn chỉnh kịp thời và lập lại trật tự công tác khai thác, quản lý khoáng sản, UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Ông Mai Kim Lộc, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng đoàn; Phó Trưởng đoàn là Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Ngọc Tứ; các ủy viên là lãnh đạo các sở, ngành liên quan và Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố nơi có hoạt động khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường.

Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ tổ chức kiểm tra, rà soát lại tình hình quản lý, khai thác các mỏ cát trên địa bàn tỉnh và việc chấp hành pháp luật, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh của các chủ mỏ cát.

Kiên quyết xử lý các vi phạm theo quy định như không lắp trạm cân, camera theo dõi, giám sát; khai thác và tiêu thụ không đúng quy định…; khẩn trương hoàn chỉnh các thủ tục để tham mưu UBND tỉnh đưa ra đấu giá các mỏ cát đủ điều kiện. Nội dung và thời gian kiểm tra theo kế hoạch của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: