Nâng cao, đổi mới nội dung hoạt động Chi đoàn
Các tin khác
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG UBND TỈNH:
Nâng cao, đổi mới nội dung hoạt động Chi đoàn (08/05/2017)
Sáng 06-5, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí Đào Mỹ, Bí Thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Huỳnh Văn Khoa, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và các đại biểu liên quan đến dự.

Đồng chí Đào Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội.

 

Báo cáo tại đại hội cho biết, trong nhiệm kỳ 2014-2017, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức thăm, tặng cho các gia đình chính sách, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi, đặc biệt Chi đoàn đã duy trì nhận đỡ đầu em Nguyễn Thành Trình từ năm 2014 (có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Chấn, huyện Tuy An) để tạo điều kiện cho em tiếp bước đến trường. Bên cạnh đó, Chi đoàn chủ động phối hợp với các cơ sở đoàn trong khối tổ chức nhiều hoạt động nhân Tháng Thanh niên, Hè tình nguyện, Tết trung thu, Tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện. Các chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ 2014-2017 đều đạt và vượt so với Nghị quyết đại hội đề ra.

Đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Nguyễn Ngọc Trí, Uỷ vên BTV Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Trong nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao chất lượng phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đào Mỹ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới Chi đoàn cần phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ tới; nâng cao giáo dục đạo đức chính trị gắn liền với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; không ngừng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động phù hợp với  tuổi trẻ thể hiện rõ tiêu chí “ đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và gương mẫu đi đầu trong việc cải cách hành chính, góp phần thực hiện có hiểu quả các nhiệm vụ của cơ quan trong tình hình mới.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 5 thành viên.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: