Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Các tin khác
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (08/11/2016)
Sáng ngày 07/11/2016, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng; Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Ngô Bá Lánh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Bá Lánh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Hiến đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Đảng viên trong 30 năm qua và được tặng thưởng phần thưởng cao quý của Đảng; đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mong muốn đồng chí Nguyễn Chí Hiến tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và tỉnh nhà nói riêng, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua. Qua đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị toàn Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn để tiếp tục hết lòng, hết sức phụng sự Đảng, phục vụ nhân dân.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: