Đoàn công tác nghệ thuật Chungbuk thăm tỉnh Phú Yên
Các tin khác
Đoàn công tác nghệ thuật Chungbuk thăm tỉnh Phú Yên (10/02/2017)
Sáng 10-2 đoàn đại biểu tỉnh Chungcheongbuk (Hàn Quốc) do ông Kim Kee Hyon Chủ tịch liên đoàn nghệ thuật Chungbuk làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch và đoàn ca múa nhạc dân gian Sao Biển tỉnh.

Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm của tỉnh Phú Yên cho đoàn đoàn nghệ thuật Chungbuk.

Tại buổi tiếp, đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chào mừng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Yên và mong muốn hai tỉnh tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp này. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhắc lại những hoạt động của Đoàn nghệ thuật nhân dân Chungbuk (Hàn Quốc) tại Phú Yên trước đây, đồng thời hy vọng, trong tương lai với điều kiện kinh tế phát triển hơn, tỉnh Chungcheongbuk sẽ tham gia giao lữu không những về mặt văn hóa mà còn cả về kinh tế-xã hội. 

Ông Kim Kee Hyon Chủ tịch liên đoàn nghệ thuật Chungbuk xúc động trước sự đón tiếp nồng nhiệt của Phú Yên dành cho đoàn. Ông cho rằng chuyến thăm là cơ hội quý để hai bên hiểu nhau hơn, có thể trao đổi và bổ sung những thế mạnh của mỗi tỉnh, khai thác tốt sự hợp tác dựa trên nền tảng hoà bình. Ông hứa sau khi trở về nước sẽ chuyển lời của lãnh đạo tỉnh Phú Yên tới lãnh đạo nước ông để tạo điều kiện cho hai bên có thể hợp tác ở nhiều lĩnh vực trong thời gian tới. 

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: