Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Phú Thạnh
Các tin khác
Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Phú Thạnh (19/12/2023)
Sáng 19/12, đồng chí Huỳnh Lữ Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa cùng các đại biểu HĐND tỉnh Tổ bầu cử số 7 đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phú Thạnh (TP Tuy Hòa).

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Phú Thạnh

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với bà con cử tri về kết quả của kỳ họp; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp; phổ biến, tuyên truyền các nghị quyết của HĐND tỉnh vừa thông qua...

Cử tri phường Phú Thạnh bày tỏ sự đồng tình và đánh giá cao kết quả đạt được của kỳ họp và cho rằng kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 đã kịp thời đưa ra những quyết sách quan trọng nhằm cụ thể hóa chủ trương của Tỉnh ủy, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào tình hình thực tiễn của tỉnh, qua đó góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân...

Cử tri phường Phú Thạnh đã có 5 ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đầu tư sửa chữa đường giao thông các tuyến nội thành, việc đo đạc giao đất còn sai lệch… đã được lãnh đạo UBND phường, thành phố trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Huỳnh Lữ Tân - Bí thư Thành ủy Tuy Hòa, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh thông tin thêm một số kết quả nổi bật của tỉnh và thành phố trong năm 2023, đồng thời đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn phường tiếp tục giám sát hoạt động của các tổ đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố; tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng phường, thành phố ngày càng phát triển hơn.

Theo kế hoạch từ 18-22/12, các đại biểu HĐND tỉnh Tổ bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri tại các phường 1, 2, 3, 4, Phú Lâm, Phú Đông và xã Bình Ngọc (TP Tuy Hòa), trong đó có 1 buổi tổ chức vào ban đêm.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: