Tuyên dương gần 200 học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 – 2022
Tin tức nổi bật
Tuyên dương gần 200 học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 – 2022 (04/08/2022)
Sáng 4/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi, xuất sắc của tỉnh năm học 2021 - 2022. Đến dự có đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Hồng Nam - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cùng các đại biểu liên quan.

Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm 2022

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 14 học sinh đạt giả nhất, nhì, ba trong Kỳ thi chọn lọc học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm 2022. Trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho em Võ Trương Thiên Kỳ, học sinh đạt bằng khen trong kỳ thi Olympic Vật lí Châu Á Thái Bình Dương năm 2022. Đồng thời cũng trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 21 học sinh đạt giải cấp quốc gia, 15 cá nhân có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải trong kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2021-2022. Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho 174 học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022 và tặng Giấy khen cho 7 giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen của UBND tỉnh cho em Võ Trương Thiên Kỳ, học sinh đạt bằng khen trong kỳ thi Olympic Vật lí Châu Á Thái Bình Dương năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc trong học tập của các em học sinh trong toàn tỉnh, đồng thời đề nghị ngành giáo dục tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Mong các thầy giáo, cô giáo và Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống nghề giáo cao quý, truyền đạt kiến thức, giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng Cách mạng, giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh để các em có nền tảng phát triển trở thành người có trí tuệ, đạo đức, nhân cách. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương tiếp tục phối hợp chặt chẽ để cùng với ngành giáo dục tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ “Trồng người”, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh nhà.

Đợt này, có gần 20 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hỗ trợ, trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: