Tổng kết công tác tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon
Tin tức nổi bật
Tổng kết công tác tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon (07/06/2024)
Chiều 7/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các hoạt động. Tham dự có đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo giải; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức cùng các đại biểu liên quan.

Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 tại Phú Yên được tổ chức từ ngày 29-31/3, thu hút 11.500 vận động viên tham gia. Công tác phối hợp tổ chức giải được thực hiện một cách thống nhất, kỹ lưỡng với sự chỉ đạo chặt chẽ của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, sự tích cực, chủ động của các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố và đặc biệt là sự đồng thuận, ủng hộ của toàn thể Nhân dân trên địa bàn. Điều kiện ăn, nghỉ cho các đoàn vận động viên và du khách được đảm bảo; triển khai phương án và tổ chức lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho các hoạt động trước, trong và sau giải. Công tác truyền thông về giải đấu được các cơ quan báo, đài Trung ương, địa phương tích cực đưa tin… Qua đó, đã góp phần giúp Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 tại Phú Yên được tổ chức thành công, tuyệt đối an toàn với các nội dung thi đấu chính thức gồm 05km, 10 km, 21km và 42km. Dịp này, Ban tổ chức giải đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Lễ tri ân thả hoa tưởng niệm các liệt sỹ tại di tích lịch sử quốc gia Vũng Rô; khám chữa bệnh cho Nhân dân xã An Hòa Hải - huyện Tuy An; xã Hòa Hội - huyện Phú Hòa; phát động bảo vệ môi trường biển, lễ trồng cây; tặng Cờ Tổ quốc cho ngư dân; đặc biệt là Lễ Thượng cờ nổi bật và đầy ý nghĩa được tổ chức trong lòng Bãi Môn - Mũi Điện

Thảo luận, tham gia ý kiến tại hội nghị, các đại biểu khẳng định thành công của giải là sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của Ban Chỉ đạo, đơn vị thành viên Ban Tổ chức, địa phương cũng như Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, chia sẻ, trao đổi, rút kinh nghiệm công tác tổ chức giải cũng như hoạt động bên lề.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác lãnh, chỉ đạo, công tác phối hợp, công tác vận động quần chúng trong quá trình tổ chức giải. Đồng chí cũng biểu dương những kết quả mà giải đấu đã đạt được. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Giải đấu thành công đã góp phần quảng bá, giới thiệu về du lịch và những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của tỉnh tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức giải

Dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 34 tập thể, 31 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 tỉnh Phú Yên.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: