Tòa Giám mục Quy Nhơn đến thăm chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh
Tin tức nổi bật
Tòa Giám mục Quy Nhơn đến thăm chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh (14/01/2020)
Sáng 14/1, đoàn Tòa Giám mục Quy Nhơn đến thăm chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tiếp đoàn có đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các cơ quan, ban ngành liên quan.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng tiếp Đức Giám mục Giáo phận Quy Nhơn Nguyễn Văn Khôi

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã thông tin đến đoàn về những kết quả nổi bật đạt được trong năm qua của tỉnh rất đáng phấn khởi; cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Tòa Giám mục Giáo phận Quy Nhơn và các giáo hạt của Phú Yên. Tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào các tôn giáo, trong đó có đồng bào Công giáo hoạt động đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; mong muốn Tòa Giám mục Giáo phận Quy Nhơn, các giáo xứ, giáo họ và toàn thể giáo dân luôn đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Các đồng chí đoàn Tòa Giám mục Quy Nhơn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo UBND tỉnh và các thành viên tham dự

Đức Giám mục Giáo phận Quy Nhơn Nguyễn Văn Khôi thay mặt linh mục, tu sĩ, giáo dân thuộc Giáo phận Quy Nhơn và các giáo hạt trên địa bàn Phú Yên bày tỏ vui mừng và chia sẻ trước sự phát triển của tỉnh; cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các cơ quan liên quan trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng bào Công giáo sinh hoạt tôn giáo thuận lợi. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe, chúc năm mới thành công đến các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị của UBND tỉnh.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: