Thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Tin tức nổi bật
Thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2022)
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi thư chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục. Cổng Thông tin điện tử UBND tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Thân gửi Thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, tôi xin trân trọng gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa các thầy giáo, cô giáo,

Nghề dạy học là nghề cao quý, được xã hội trân trọng và tôn vinh. Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Nhiệm vụ thầy giáo rất vẻ vang, vì nếu không có thầy giáo thì không có giáo dục… Không có giáo dục thì không nói gì đến kinh tế, văn hóa”. Trong những năm qua, ngành giáo dục Phú Yên không ngừng phát triển, đạt nhiều thành tựu quan trọng góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Các thầy giáo, cô giáo thân mến,

 “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta; nhân dịp này Tôi mong các thầy, cô giáo luôn mang ấm áp, yêu thương đến với học trò của mình; là những người thầy hiền trí, nuôi dưỡng tâm hồn của các em và hướng các em phát triển toàn diện về trí tuệ, đạo đức, nghị lực, thành những công dân tốt của xã hội.

UBND tỉnh sẽ luôn quan tâm chỉ đạo các ngành, các cấp liên quan tạo điều kiện thuận lợi nhất để ngành giáo dục tỉnh nhà tiếp tục phát triển và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Một lần nữa tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo của tỉnh Phú Yên. Kính chúc các nhà giáo lão thành, các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục.

Thân kính và trân quý!

Tạ Anh Tuấn

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: