Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 (07/02/2024)
Sáng 7/2 (tức 28 tháng Chạp), đồng chí Lê Tấn Hổ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh (phường 6, thành phố Tuy Hòa); Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh; Công an thành phố Tuy Hòa; Cảng Hàng không Tuy Hòa; Bưu điện tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh

Tại những nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao kết quả các đơn vị đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ được giao, kết quả đó đã góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng thời chia sẻ những vướng mắc của các đơn vị và động viên cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới; mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, luôn sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ mục tiêu, đơn vị. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc tập thể, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên và gia đình năm mới an khang, hạnh phúc. Đồng thời, các đơn vị tổ chức đón tết vui tươi, đầm ấm nhưng không quên nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết Cảng Hàng không Tuy Hòa

Đại diện các đơn vị cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ nhân dịp năm mới. Đồng thời cho biết sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết Bưu điện tỉnh

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: