Phối hợp Trung tâm PT-TH Quân đội thực hiện phóng sự về Bến Vũng Rô
Tin tức nổi bật
Phối hợp Trung tâm PT-TH Quân đội thực hiện phóng sự về Bến Vũng Rô (13/05/2024)
Sáng 13/5, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) Quân đội và lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan về công tác phối hợp thực hiện hoạt động tuyên truyền tại tỉnh Phú Yên.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn cho biết, nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm Bến Vũng Rô tiếp nhận chuyến hàng đầu tiên của Tàu Không số vào Bến (28/11/1964 – 28/11/2024) và kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024), Tỉnh đã mời Trung tâm PT-TH Quân đội thực hiện phóng sự về Bến Vũng Rô và những chuyến tàu không số. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh con người, vùng đất Phú Yên đến với cả nước và bạn bè quốc tế.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn đề nghị các sở, ngành, địa phương phối hợp Trung tâm PT-TH Quân đội cung cấp thông tin, tư liệu và tạo điều kiện cho đoàn công tác của Trung tâm PT-TH Quân đội hoàn thành nhiệm vụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng này.

Đại diện Trung tâm PT-TH Quân đội trình bày kế hoạch khảo sát và ghi hình tại tỉnh Phú Yên

Đại diện Ban Liên lạc Bến tàu không số Vũng Rô tham gia ý kiến tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, góp ý kiến đối với nội dung kế hoạch khảo sát và ghi hình do Trung tâm PT-TH Quân đội đề xuất. Theo đó, ngoài thực hiện phóng sự về Bến Vũng Rô và những chuyến tàu không số, Trung tâm PT-TH Quân đội cũng sẽ thực hiện sản xuất một số phim tài liệu về đất và người Phú Yên; Lễ thượng cờ ở mũi Đại Lãnh; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, tiềm lực quốc phòng ở Phú Yên... Thời gian khảo sát và ghi hình từ nay đến tháng 12/2024.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: