Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo thăm, chúc mừng thầy, cô giáo Trường THPT Lê Hồng Phong
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo thăm, chúc mừng thầy, cô giáo Trường THPT Lê Hồng Phong (20/11/2023)
Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng 20/11, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tham dự buổi tọa đàm và chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Tây Hòa).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo tặng hoa chúc mừng Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong hiện có 103 giáo viên với 1.775 học sinh. Những năm qua, thầy và trò của trường luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chất lượng dạy và học có nhiều chuyển biến tích cực. Nhà trường đã chú trọng việc đổi mới phương pháp dạy và học theo chuẩn kiến thức, chuẩn kỹ năng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Tỷ lệ học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh tăng cao so với năm học trước. Năm 2022, học sinh tốt nghiệp đậu 100%, tỷ lệ đậu đại học đạt 85%.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo gửi lời tri ân các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại trường

Phát biểu chúc mừng Nhà trường nhân ngày 20/11, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo gửi lời tri ân các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại trường. Chúc các thầy, cô và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những thành tích, kết quả nổi bật của Nhà trường trong những năm gần đây đã có những tiến bộ vượt bậc, thể hiện ở kết quả các kỳ thi tốt nghiệp THPT, thi học sinh giỏi...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng với các đại biểu, Ban giám hiệu cùng thầy, cô giáo của trường THPT Lê Hồng Phong

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Nhà trường tiếp tục phấn đấu, đưa hoạt động dạy và học đi vào chiều sâu, cần chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy; quan tâm bồi dưỡng, giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên phát huy được khả năng của mình. Mỗi thầy cô giáo luôn là tấm gương sáng để học trò noi theo; tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sức sáng tạo, trí tuệ, để chủ động, tích cực hơn nữa trong đổi mới phương pháp giảng dạy, truyền đạt, có những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị ngành giáo dục, chính quyền địa phương quan tâm, chỉ đạo đến việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục để đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: