Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ thăm các doanh nghiệp ra quân đầu năm
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ thăm các doanh nghiệp ra quân đầu năm (20/02/2024)
Chiều 19/2, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Pymepharco; Công ty TNHH Thai Nakorn Patana và Chi nhánh Công ty CP Bia Sài Gòn - Miền Trung tại Phú Yên, nhân dịp các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Đào Mỹ thăm chúc Tết Công ty Cổ phần Pymepharco

Tại các đơn vị đến thăm, đại diện các doanh nghiệp đã báo cáo về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh thời gian qua. Theo các doanh nghiệp, dù bị ảnh hưởng tình hình suy thoái kinh tế thế giới, các doanh nghiệp đã tìm cách thích ứng và nỗ lực vượt qua khó khăn, bảo đảm duy trì ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động. Các doanh nghiệp cam kết sẽ tập trung đoàn kết, thống nhất nội bộ, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, tham gia tốt công tác an sinh xã hội, góp phần cùng tỉnh và các ngành, địa phương đưa tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển.

Đồng chí Đào Mỹ thăm chúc Tết Công ty TNHH Thai Nakorn Patana

Ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Phú Yên, đồng chí Đào Mỹ nhấn mạnh, tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất theo quy định của pháp luật cho các doanh nghiệp. Đồng thời yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan chủ động phối hợp, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị và đề xuất của các doanh nghiệp.

Đồng chí Đào Mỹ thăm chúc Tết tại Chi nhánh Công ty CP Bia Sài Gòn - Miền Trung tại Phú Yên

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Ban lãnh đạo, người lao động các đơn vị, doanh nghiệp. Chúc các doanh nghiệp tiếp tục phát huy thành tựu đạt được, thực hiện hiệu quả mục tiêu sản xuất, kinh doanh trong năm 2024, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: