Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn công tác Trường Sĩ quan Không quân
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn công tác Trường Sĩ quan Không quân (11/01/2020)
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 10/01, Trường Sĩ quan Không quân do Đại tá Vũ Đức Quý, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Phú Yên. Tiếp đón đoàn có đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo Trường Sĩ quan Không quân chúc tết Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng

Sau khi nghe đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin khái quát những nét nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019 của tỉnh, đại tá Vũ Đức Quý thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Sĩ quan Không quân chúc mừng những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh để các trung đoàn không quân 910, 915 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng gửi lời chúc đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và học viên nhà trường năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ bay an toàn, thắng lợi.

Lãnh đạo tỉnh cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: