Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh (02/08/2022)
Sáng 2/8, tại xã An Hiệp (huyện Tuy An), đồng chí Lê Tấn Hổ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các đồng chí trong Tổ đại biểu số 5 HĐND tỉnh, khóa VIII có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 và đại biểu HĐND huyện Tuy An tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XI.

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã An Hiệp, huyện Tuy An

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã An Hiệp đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo những kết quả chủ yếu của Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó, Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh đã tập trung thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, đồng thời thông qua 26 Nghị quyết. Đây là những nghị quyết quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh và sự phát triển của tỉnh, không chỉ cho năm 2022 mà cho cả giai đoạn 2021 - 2025 và các năm tiếp theo.

Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện cũng thông tin đến cử tri xã An Hiệp về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước kỳ họp.

Cử tri bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Tuy An

Cử tri đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Tuy An cũng như những kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh Phú Yên đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời mong muốn các giải pháp mà HĐND tỉnh, HĐND huyện đề ra cũng như những nghị quyết được thông qua sẽ sớm đi vào cuộc sống, tiếp tục thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư huyện ủy Tuy An Phạm Văn Bảy đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn của cử tri xã An Hiệp

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Tuy An ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn của cử tri xã An Hiệp, đồng thời trả lời, làm rõ thêm một số ý kiến mà cử tri quan tâm.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Dự kiến, trong các ngày từ 2 - 5/8,  Tổ đại biểu số 5 HĐND tỉnh khóa VIII sẽ tiếp tục tiếp xúc cử tri tại các xã: An Chấn, An Cư, An Thọ, An Mỹ và Thị trấn Chí Thạnh trên địa bàn huyện Tuy An.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: