Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm ngày Nhà giáo Việt Nam
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2023)
Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), ngày 20/11, đồng chí Lê Tấn Hổ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân và Trường Tiểu học An Nghiệp (xã An Nghiệp, huyện Tuy An). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở GD-ĐT và địa phương.

Đồng chí Lê Tấn Hổ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, tặng hoa chúc mừng thầy cô Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân (xã An Nghiệp, huyện Tuy An)

Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân (xã An Nghiệp, huyện Tuy An) hiện có hơn 60 giáo viên, nhân viên. Trong năm học 2023-2024, nhà trường có 23 lớp, 853 học sinh. Bên cạnh các trang thiết bị cần thiết, hiện một số thiết bị dạy học của trường đã xuống cấp, cần được đầu tư để phụ vụ tốt công tác dạy và học. Trường Tiểu học An Nghiệp hiện có 3 điểm trường, 26 giáo viên, nhân viên. Trong năm học 2023-2024, nhà trường có 14 lớp, 356 học sinh. Công tác giảng dạy còn nhiều khó khăn do đội ngũ giáo viên lớn tuổi, khả năng tiếp cận công nghệ thông tin thấp.

Đồng chí Lê Tấn Hổ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, tặng hoa chúc mừng thầy cô Trường Tiểu học An Nghiệp (xã An Nghiệp, huyện Tuy An)

Đến thăm, chúc mừng Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân và Trường Tiểu học An Nghiệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ tặng hoa và gửi lời tri ân đến toàn thể ban giám hiệu, giáo viên các trường đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn về cơ sở hạ tầng, điều kiện đi lại, ăn ở và giảng dạy của thầy và trò các nhà trường; đồng thời mong muốn thầy cô khắc phục khó khăn là tấm gương để cho học sinh noi theo vươn lên trong học tập; bên cạnh giáo dục về văn hóa, các thầy cô cần có định hướng nghề nghiệp cho học sinh để các cháu có hướng đi tốt, phù hợp với năng lực, điều kiện của từng cháu. Song song với đó, các thầy cô phải rèn luyện thêm kỹ năng sống cho học sinh, để các em dễ hòa nhập khi chuyển cấp và ra ngoài xã hội, góp phần hạn chế những mặt trái của mạng xã hội đang xâm nhập vào lứa tuổi học sinh, tạo những nguy cơ, hệ lụy cho các em. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị Sở GD-ĐT phối hợp với các đơn vị, địa phương xem xét, giải quyết các kiến nghị về cơ sở hạ tầng để giúp cho thầy trò nhà trường có điều kiện học tập thuận lợi, an toàn.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: