Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên (20/02/2024)
Sáng 20/2, đồng chí Lê Tấn Hổ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên nhân dịp các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm Giáp Thìn 2024. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Lê Tấn Hổ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà, động viên cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên

Sau khi nghe lãnh đạo Công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023, nhiệm vụ công tác trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và việc chăm lo đời sống, tinh thần cho cán bộ, người lao động trong Công ty, đồng chí Lê Tấn Hổ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động của công ty trong thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng bộ, toàn quân và toàn dân tỉnh Phú Yên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là trong công tác sản xuất - cung cấp nước sạch phục vụ Nhân dân. Theo đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, dự báo năm 2024 có nhiều dự án xây dựng, đi vào hoạt động, dân cư phát triển, nhu cầu sử dụng nước sạch sẽ tăng cao, do đó công ty cần phát huy những thuận lợi, vượt qua khó khăn, tiếp tục có phương án, kế hoạch đầu tư nâng cao chất lượng nước, chất lượng dịch vụ để đảm bảo nguồn nước phục vụ Nhân dân và sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên, cùng với sự hỗ trợ của Chính phủ, tạo điều kiện thuận lợi của địa phương, Công ty sẽ có những bước phát triển mới, đạt nhiều thắng lợi mới trong năm 2024. Dịp này, đồng chí Lê Tấn Hổ gửi lời chúc tới lãnh đạo và người lao động của công ty một năm mới, nhiều thắng lợi mới.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: