Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên (19/05/2023)
Chiều 19/5, Đảng ủy xã Hòa Tân Tây tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Tây Hòa và xã Hòa Tân Tây

Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa Trần Minh Trí trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Ngọc Phiển và Trần Thị Nở

Đợt này, Đảng bộ xã Hòa Tân Tây có 4 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và có 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Tây Hòa và Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tây Hòa đã trao huy hiệu cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ huyện Tây Hòa  nói riêng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc sức khỏe các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời mong muốn các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có những ý kiến đóng góp tham gia xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đảng bộ huyện Tây Hòa và các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc phấn đấu noi theo tấm gương sáng của các đảng viên thế hệ đi trước, tích cực tu dưỡng, học tập, rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Đảng và Nhân dân.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: