Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Tin tức nổi bật
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (17/11/2023)
Chiều 17/11, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đi thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Lê Lợi (huyện Đồng Xuân) nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của thầy và trò Trường THPT Lê Lợi

Trường THPT Lê Lợi hiện có 69 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 25 lớp học và 974 học sinh. Trong những năm học qua, thầy và trò nhà trường đã thực hiện nghiêm túc nội dung, chương trình dạy học và các hoạt động giáo dục theo quy định của Bộ GD-ĐT. Nhà trường chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục pháp luật, rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục lòng nhân ái, tình yêu quê hương đất nước...

Hàng năm, nhà trường luôn đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, động viên học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ để tạo cơ hội cho học sinh bộc lộ tài năng. Vì thế, chất lượng giáo dục toàn diện đã được tăng lên hàng năm, nhiều em học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh của trường thi tốt nghiệp đạt 100% trong nhiều năm liên tiếp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ gửi tặng lẵng hoa và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Lê Lợi

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ bày tỏ vui mừng, ghi nhận sự nỗ lực của thầy, trò Trường THPT Lê Lợi đã đạt được những kết quả trong thời gian qua. Đặc biệt với sự đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong phương pháp quản lý, dạy học của thầy và trò đã góp phần quan trọng đưa chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng lên. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên tiếp tục đoàn kết, đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, nỗ lực không ngừng để gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ đã gửi tặng lẵng hoa và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Lê Lợi. 

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: