Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 413 năm Phú Yên hình thành và phát triển
Tin tức nổi bật
Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 413 năm Phú Yên hình thành và phát triển (01/04/2024)
Nhân kỷ niệm 413 năm Phú Yên hình thành và phát triển (1611-2024) và kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/4/2024), sáng 1/4, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, dâng hương Đài Tưởng niệm Núi Nhạn, Nhà trưng bày lưu niệm Luật sư - Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ, Đền thờ liệt sĩ tỉnh.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy Phú Yên và Tỉnh ủy Lâm Đồng đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Phạm Đại Dương - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ĐBQH, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, lực lượng vũ trang tỉnh. Tham dự lễ viếng còn có đoàn công tác của Tỉnh ủy Lâm Đồng do đồng chí Nguyễn Thái Học  - Quyền Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng làm trưởng đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ

Đặt vòng hoa trước tượng đài Tổ quốc ghi công, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và đến viếng, thắp hương các phần mộ liệt sĩ. Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, các đoàn đại biểu đến dâng hương tại Đài Tưởng niệm Núi Nhạn, Nhà trưng bày lưu niệm Luật sư - Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ, Đền thờ liệt sĩ tỉnh.

Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Yên và Lâm Đồng thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Đoàn đại biểu lực lượng vũ trang tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ đã không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân của mình, đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng quê hương; đồng thời, là dịp để thế hệ hôm nay bày tỏ lòng tri ân đối với sự cống hiến của cha ông.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: