Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 3
Tin tức nổi bật
Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 3 (07/03/2023)
Ngày 7/3, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, các đồng chí: Phạm Đại Dương - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3. Tham dự có đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Công dân trình bày nội dung khiếu nại tại buổi tiếp dân

Tại buổi tiếp, các công dân đã khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến vấn đề bồi thường, hỗ trợ khi thực hiện dự án; quy hoạch đất đai; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai; khai thác khoáng sản không đúng quy định; thu hồi đất … Sau khi nghe các khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị của công dân, các sở, ban, ngành và địa phương đã thông tin, trả lời từng nội dung cụ thể cho công dân.

Lãnh đạo TP. Tuy Hòa thông tin làm rõ thêm nội dung công dân khiếu nại

Đồng chí Phạm Đại Dương - Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục bám sát các quy định của pháp luật để trả lời đúng, bảo đảm tối đa quyền và lợi ích của công dân. Đối với những vụ việc phức tạp, khiếu kiện nhiều lần, còn kéo dài, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã đề nghị tiếp tục chủ động rà soát chủ trương đầu tư, quy trình, việc tổ chức thực hiện và có những buổi làm việc riêng đối với từng cá nhân để đưa ra các phương án giải quyết dứt điểm, đảm bảo đúng các quy định pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công dân, không để phát sinh các yếu tố có thể gây mất an ninh trật tự.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: