Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Tin tức nổi bật
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (19/11/2022)
Chiều 18/11, các đồng chí: Tạ Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Tấn Hổ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, chúc mừng Trường THPT Nguyễn Du và Trường THPT Tôn Đức Thắng (huyện Sông Hinh) nhân kỷ niệm 40 Năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022).

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo Trường THPT Nguyễn Du

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo Trường THPT Tôn Đức Thắng

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe đại diện các trường báo cáo sơ bộ về tình hình hoạt động, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tạ Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà các trường đạt được trong thời gian qua, đặc biệt với điều kiện là trường cấp 3 miền núi còn nhiều khó khăn, các trường đã có nhiều cố gắng trong việc duy trì số lượng học sinh đến trường cũng như từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất ngày càng khang trang.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới các trường tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, đoàn kết, nỗ lực để đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa. Tiếp tục thực hiện các giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, trong đó trọng tâm phát triển dựa trên 3 gốc Đạo Đức – Trí Tuệ - Nghị Lực của học sinh để đáp ứng yêu cầu về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương nói riêng và của tỉnh nói chung.

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn gửi lời tri ân tới thầy giáo, cô giáo các Nhà trường và chúc các thầy giáo, cô giáo cũng như gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, có thêm nhiều nghị lực và quyết tâm, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Đồng Chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, tặng quà Thương binh Trần Đức Mỹ (thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh)

Nhân chuyến công tác về địa phương, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ba gia đình chính sách trên địa bàn huyện Sông Hinh. Tại các gia đình, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tạ Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình kinh tế, đời sống các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, sự hy sinh to lớn của cá nhân, gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đối với gia đình chính sách, người có công để họ có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: