Hội thảo trình bày Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số
Tin tức nổi bật
Hội thảo trình bày Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số (10/09/2022)
Chiều 9/9, tại thành phố Tuy Hòa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tập đoàn công nghệ Bkav tổ chức Hội thảo trình bày “Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số”.

Đồng chí Trần Hữu Thế – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội thảo

Tham dự hội thảo có các đồng chí: Trần Hữu Thế – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Tấn Lộc – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; các thành viên Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị và các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Trần Hữu Thế – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Để thực hiện chuyển đổi số hiệu quả và thực chất cần phải hiểu và nắm chắc được các nguyên tắc, phương pháp với mục tiêu cuối cùng của chuyển đổi số là để phục vụ người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Thông qua hội nghị trình bày “Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số”, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương tiếp tục học tập các mô hình chuyển đổi số hay, tận dụng tối đa các cơ hội để phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số để từ đó có những định hướng, triển khai cụ thể cho đơn vị mình. Đồng thời mong muốn Tập đoàn công nghệ Bkav tiếp tục hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, mô hình, giải pháp, tiếp cận và chuyển giao công nghệ để công tác triển khai chuyển đổi số thành công trong thời gian tới.

Quang cảnh Hội thảo

Tại hội thảo, Tập đoàn công nghệ Bkav đã trình bày phương pháp luận về chuyển đổi số và bộ giải pháp tổng thể 17 nền tảng chuyển đổi số – Bkav DX.

Tiếp đó, các đại biểu dành nhiều thời gian để thảo luận nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyển đổi số của tỉnh, các vấn đề như kết nối dữ liệu tập trung, vấn đề an toàn thông tin... Đồng thời, Tập đoàn công nghệ Bkav cũng tư vấn, chia sẻ thêm những kinh nghiệm để phục vụ hoạt động chuyển đổi số của tỉnh.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: