Đồng chí Lê Tấn Hổ thăm, chúc mừng Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh nhân dịp 20/11
Tin tức nổi bật
Đồng chí Lê Tấn Hổ thăm, chúc mừng Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh nhân dịp 20/11 (19/11/2022)
Ngày 19/11, Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Đến dự có các đồng chí: Lê Tấn Hổ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh

Theo Ban giám hiệu Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, năm học 2022-2023, trường có khoảng 300 học sinh theo học. Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy và học; quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng học sinh nội trú; quan tâm tới công tác hướng nghiệp, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; tuyên truyền, giáo dục sâu rộng việc giữ gìn, phát huy bản sắc, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ tặng giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022 của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà trường. Với đặc trưng là trường chuyên biệt giáo dục, đào tạo học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, nhà trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho vùng đồng bào dân tộc, miền núi của địa phương. Thời gian tới, mong các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, ngoài việc giảng dạy, học tập chính khóa, nhà trường cần chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa truyền thống, đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm xã hội trong sinh hoạt đời sống hàng ngày; giáo dục truyền thống và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc cho các em học sinh.

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Lê Tấn Hổ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh, đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh, thể hiện sự tri ân đối với đội ngũ nhà giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về nghề cao quý của mình.

Học sinh Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đông đủ học sinh nhà trường tham dự buổi lễ

Dịp này, Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh đã khen thưởng, tôn vinh các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022; trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: