Sự nghiệp trồng người luôn là ưu tiên hàng đầu
Tin tức nổi bật
Sự nghiệp trồng người luôn là ưu tiên hàng đầu (16/11/2020)
Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chiều ngày 16/11, đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Trần Bình Trọng (huyện Phú Hòa).

Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng  tập thể nhà trường THPT Trần Bình Trọng

Trường THPT Trần Bình Trọng có 58 cán bộ, giáo viên với 865 học sinh ở 3 khối lớp. Dù cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn nhưng tập thể nhà trường luôn đoàn kết, tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT quốc gia hàng năm đạt cao, nhiều em đạt các giải học sinh giỏi các cấp…

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Giáo dục, sự nghiệp trồng người luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình đầu tư, phát triển của tỉnh. Vì vậy, Tỉnh đã và sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ để ngành giáo dục và đào tạo phát triển toàn diện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng biểu dương những kết quả đạt được và chia sẻ với những khó khăn mà cán bộ, giáo viên, người lao động nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động của nhà trường đoàn kết, năng động, dành sự tâm huyết trong công việc, chủ động nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: