Đôn đốc tiến độ các công trình phục vụ công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh
Tin tức nổi bật
Đôn đốc tiến độ các công trình phục vụ công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh (20/03/2020)
Chiều 19/3, đoàn công tác của UBND tỉnh có buổi kiểm tra thực địa cụm các công trình núi Nhạn, Nhà Văn hóa Diên Hồng và các hạng mục phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Tham dự buổi kiểm tra có các đồng chí: Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và UBND thành phố Tuy Hòa.

Đoàn công tác của UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thi công dự án Nhà lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ

Đoàn công tác của UBND tỉnh đã kiểm tra tiến độ thi công Dự án Nhà lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ (phía Tây Nhà văn hóa Diên Hồng) do Ban quản lý các dự án ĐTXD tỉnh làm chủ đầu tư. Đây là dự án nằm trong danh mục các dự án chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Dự án đã khởi công vào ngày 12/3/2020, tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện còn vướng phải mặt bằng thi công (còn vướng 01 hộ nên chưa thu hồi hết toàn bộ phần diện tích đất của dự án).

Sau khi kiểm tra thực địa và nghe Chủ đầu tư báo cáo tiến độ thi công và những khó khăn, vướng mắc của dự án, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo UBND thành phố Tuy Hòa và các ngành liên quan khẩn trương đẩy nhanh công tác thu hồi đất, giao đất cho chủ đầu tư phấn đấu hoàn thành trong tháng 3/2020 để chủ đầu tư triển khai thi công kịp tiến độ đề ra.

Lãnh đạo UBND tỉnh cũng chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Tuy Hòa và các cơ quan liên quan phối hợp thực hiện các nhiệm vụ đã được UBND tỉnh phân công, sớm hoàn thành việc sửa chữa, cải tạo một số hạng mục của Nhà Văn hóa Diên Hồng; đầu tư nâng cấp công viên Diên Hồng (phía trước Nhà Văn hóa Diên Hồng) và mở rộng bãi đậu xe dưới chân núi Nhạn, nhằm phục vụ tốt công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: