Đoàn công tác Tỉnh ủy Hưng Yên thăm, làm việc tại Phú Yên
Tin tức nổi bật
Đoàn công tác Tỉnh ủy Hưng Yên thăm, làm việc tại Phú Yên (20/05/2022)
Sáng 20/5, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Hưng Yên do đồng chí Trần Quốc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên làm Trưởng đoàn đã đến thăm và có buổi làm việc với Tỉnh ủy Phú Yên

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thanh Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Thị Thu Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Huỳnh Lữ Tân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.  

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên đã thông tin với Đoàn công tác của tỉnh Hưng Yên về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí cho biết, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã đặt ra ba nhiệm vụ quan trọng đối với tỉnh, nhiệm vụ quan trọng đầu tiên đó là cả hệ thống chính trị cùng nhau đồng lòng, đồng sức và đoàn kết để đưa tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển. Thứ hai, đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn cuộc sống. Hiện nay, tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng tỉnh cũng đang nỗ lực để hoàn thiện các công việc đề ra, trong đó quan tâm đến công tác tập huấn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ từ tỉnh đến cơ sở để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển trong tình hình mới. Nhiệm vụ quan trọng thứ ba là công tác xây dựng đảng, Phú Yên hiện có trên 45 nghìn đảng viên, tỉnh luôn quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và xem đây là nhiệm vụ then chốt để phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí Trần Quốc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên trao đổi, chia sẻ thông tin tại buổi làm việc

Đồng chí Trần Quốc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên cảm ơn sự đón tiếp trang trọng của tỉnh Phú Yên đối với đoàn công tác và chúc mừng những kết quả đạt được trong triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua. Chia sẻ tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Toàn cho biết, là tỉnh được tái lập, trong hơn 20 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên đã nỗ lực, năng động, sáng tạo khai thác mọi tiềm năng, thế mạnh của địa phương để thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh. Tỉnh Hưng Yên cũng xác định nhiệm vụ phát triển kinh tế và xây dựng đảng là hai nhiệm vụ trọng tâm để phát triển. Năm 2021, thu ngân sách nhà nước của tỉnh đạt trên 19 nghìn tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt gần 80 triệu đồng/người/năm, hộ nghèo còn 1,3%. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân tiếp tục được cải thiện, nâng cao. 

Đoàn công tác tỉnh Hưng Yên trao tặng quà lưu niệm cho tỉnh Phú Yên

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn công tác tỉnh Hưng Yên và tỉnh Phú Yên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp trong phát triển kinh tế, xã hội để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: