Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri ở Tuy An
Tin tức nổi bật
Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri ở Tuy An (17/06/2022)
Sáng 17/6, tổ đại biểu số 5 HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Tuy An đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã An Hòa Hải trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022. Tại đây, đại diện các tổ HĐND tỉnh, huyện thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa VIII và Kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri ở Tuy An

Cử tri xã An Hòa Hải có ý kiến đối với công tác xử lý và bảo vệ môi trường tại các lò làm cá ở thôn Hội Sơn; đôn đốc giải quyết kịp thời các tranh chấp về quyền sử dụng đất, nhằm đảm bảo quyền lợi của nhân dân; sớm có quy hoạch đối với việc nuôi trồng thủy hải sản tại khu vực đầm Ô Loan; bố trí đầu tư các công trình nước ngọt phục vụ hoạt động sản xuất và sinh hoạt của người dân trên địa bàn; quan tâm đến việc tăng mức trợ cấp đối với các đối tượng chính sách... Tại buổi tiếp, các tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã ghi nhận và trả lời các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền.

Cử tri xã An Hòa Hải tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Theo kế hoạch, từ ngày 14-17/6, tổ đại biểu số 5 HĐND tỉnh và HĐND huyện Tuy An tiếp xúc cử tri tại các xã: An Hiệp, An Chấn, An Cư, An Thọ, An Mỹ, An Hòa Hải và thị trấn Chí Thạnh. Tổ đại biểu số 5 HĐND tỉnh gồm có các đồng chí: Lê Tấn Hổ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Văn Bảy - Bí thư Huyện ủy Tuy An; Trần Công Hoan - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Võ Thị Mai Phương - Bí thư Huyện đoàn Tuy An.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: