Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Tin tức nổi bật
Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 (09/02/2024)
Hòa chung không khí cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng xuân và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tối 9/2 (tức đêm 30 Tết), tại Quảng trường 1 tháng 4 (TP Tuy Hòa), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Hương sắc mùa xuân”, thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến xem.

Một tiết mục trong tổ khúc hát múa mở màn chương trình nghệ thuật “Hương sắc mùa xuân”

Đến dự chương trình nghệ thuật có các đồng chí: Đào Bảo Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đinh Thị Thu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Thanh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Hồng Nam - Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể tỉnh.

Đại biểu tham dự chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng với 2 phần: Mùa xuân dâng Đảng và sắc xuân. Các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi mùa xuân, vẻ đẹp quê hương, đất nước như: Mùa xuân dâng Đảng, Đất nước vạn mùa xuân, Khúc giao mùa, Một vòng Việt Nam, Em về Phú Yên, Đón Xuân, Xuân đẹp làm sao, Tết này con hứa sẽ về, Vui như tết...

Đông đảo người dân và du khách đến thưởng thức chương trình nghệ thuật

Bên cạnh sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên thuộc Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển, chương trình còn có sự góp mặt của các cộng tác viên đến từ các câu lạc bộ, nhóm nhảy trên địa bàn tỉnh cùng một số nghệ sĩ là những người con Phú Yên đang học tập và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Masup “Khúc giao mùa” do tập thể nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển biểu diễn

Bà Nguyễn Thị Hồng Thái, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết: Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng năm mới 2024 và những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong năm 2023, đồng thời góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2024.

Ca khúc “Xuân đẹp làm sao” do My Phôn - Quán quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 7 thể hiện

Nhiều nghệ sĩ, cộng tác viên nhí tham gia biểu diễn ca khúc “Vui như tết”, mang không khí vui tươi và rộn ràng đến khán giả.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: