Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023
Tin tức nổi bật
Chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023 (21/01/2023)
Tối 21/1 (tức đêm 30 tết), tại Quảng trường 1 Tháng 4 (TP.Tuy Hòa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Giai điệu mùa xuân”, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023.

Mở màn chương trình nghệ thuật với tiết mục "Đảng đã cho ta một mùa xuân"

Tham dự chương trình nghệ thuật có các đồng chí: Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Bảo Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh uỷ; HĐND; UBND; UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo TP.Tuy Hoà cùng đông đảo người dân và du khách. 

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh tham dự chương trình nghệ thuật chào Xuân mới 2023

Chương trình nghệ thuật gồm 12 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc, ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước, con người Phú Yên được dàn dựng công phu cả về nội dung và hình thức, như: Mashup Đảng đã cho ta một mùa xuân, Dâng lên Đảng niềm tin, Bài chòi Đêm giao thừa nhớ Bác, Thênh thang đường mới; Xuân đẹp làm sao; Tuy Hòa mùa xuân, Tết này con sẽ về; Liên khúc Bolero Tết quê hương, Mùa xuân đầu tiên, Xuân họp mặt... Ngoài ra, người dân và du khách còn được thưởng thức những màn nhảy hiện đại sôi động và hấp dẫn đến từ nhóm P.A.S Dance Crew.

Lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa cho các ca sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển

Với sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển, các lực lượng diễn viên, cộng tác viên của TP.Tuy Hoà, chương trình đã mang đến không gian rộn ràng sắc xuân với nhiều dư vị cảm xúc, chào đón xuân mới với niềm tin và hy vọng mới.

Một tiết mục đầy ấn tượng do ca sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển thể hiện.

Màn nhảy hiện đại sôi động và hấp dẫn đến từ nhóm P.A.S Dance Crew.

Đông đảo người dân và du khách đến xem chương trình nghệ thuật

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: