Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc vận động ứng cử tại huyện Phú Hòa
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc vận động ứng cử tại huyện Phú Hòa (06/05/2021)
Sáng 6/5, tại xã Hòa Định Đông (huyện Phú Hòa), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Phú Hòa tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 09 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Trần hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham gia hội nghị tiếp xúc.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế tiếp xúc cử tri tại xã Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa

Đơn vị bầu cử số 9 bầu đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm thị trấn Phú Hòa và các xã thuộc huyện Phú Hòa: Hòa Định Đông, Hòa Thắng, Hòa An. Số đại biểu được bầu là 3, số người ứng cử là 5, gồm: Ông Phạm Ngọc Công - Ủy viên Đảng Đoàn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Hồ Thị Hòa - Chuyên viên Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Phú Hòa; Lê Thị Khách - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Hòa; Phan Quốc Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh.

Cử tri xã Hòa Định Đông mong muốn các đại biểu phát huy năng lực, sở trường, làm tốt trọng trách,

 vai trò đại biểu dân cử.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Trình bày chương trình hành động của mình, 5 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của tỉnh. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giàu nghèo và chênh lệch vùng miền, hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế trình bày chương trình hành động tại hội nghị

Với trách nhiệm của mình, đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trình bày chương trình hành động, bày tỏ sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm đồng hành cùng bà con nhân dân và các cơ quan chính quyền địa phương thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và các Nghị quyết của HĐND tỉnh; hoàn thành đạt kết quả cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển của tỉnh theo Nghị quyết đề ra.

Đồng chí Trần Hữu Thế nhấn mạnh, trong 5 năm tới, với những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm sẽ chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh gắn với “5 chữ T”. Đó là, “Thiết kế quy hoạch khoa học, bài bản; Thông tin chính sách minh bạch; Tài chính ngân sách đa dạng và an toàn; Tâm thế trách nhiệm hành chính; Thu hút và triển khai hiệu quả, nhanh chóng các dự án đầu tư”.Từ những nhiệm vụ này, đồng chí nhận thức sâu sắc đó chính là nghĩa vụ, quyền lợi, là vinh dự và trách nhiệm khi ra ứng cử đại biểu HĐND tỉnh. Đồng chí hứa sẽ phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm thật tốt vai trò của người đại biểu dân cử, dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, để hiểu rõ hơn cuộc sống thực tế của Nhân dân; huy động và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực và sức mạnh tổng hợp để hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Cử tri xã Hòa Định Đông đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: