Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 11/2023
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 11/2023 (30/11/2023)
Sáng 30/11, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Tạ Anh Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2023 để lắng nghe, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân. Tham gia buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các sở, ban, ngành và các địa phương liên quan.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn đã tiếp các công dân thuộc huyện Tây Hòa, thị xã Đông Hòa và thành phố Tuy Hòa. Các nội dung công dân phản ánh, kiến nghị liên quan đến việc thu hồi đất, tái định cư, môi trường…

Sau khi nghe nội dung phản ánh, kiến nghị của công dân và ý kiến trả lời của các sở, ban, ngành và địa phương liên quan đối với từng trường hợp cụ thể, đồng chí Chủ tịch tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành tỉnh phối hợp với chính quyền các địa phương liên quan kiểm tra, rà soát giải quyết dứt điểm các vụ việc theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật nhưng vẫn đảm bảo tính công bằng, khách quan và quyền lợi chính đáng của công dân, tránh trường hợp công dân khiếu nại một nội dung nhưng nhiều lần.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: