Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên các đơn vị trực đêm giao thừa
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên các đơn vị trực đêm giao thừa (21/01/2023)
Tối 21/1 (30 Tết), đồng chí Tạ Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa gồm: Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Công ty Điện lực Phú Yên và Công an phường 7.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, động viên Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên

Đến thăm Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao tinh thần vượt khó, đặc biệt là sự nỗ lực của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, biên dịch viên, kỹ thuật viên của Đài trong thực hiện nhiệm vụ những ngày Tết Nguyên đán. Trong thời gian đến, Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên cần cơ cấu chương trình hợp lý và nâng cao chất lượng kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành, phục vụ tốt công tác tuyên truyền, phản ánh thông tin của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, động viên Công ty Điện lực Phú Yên

Đến thăm Công ty Điện Lực Phú Yên, Chủ tịch UBND tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp đồng thời động viên, chia sẻ những cố gắng của cán bộ, nhân viên nơi đây khi mà thời khắc giao thừa đã đến rất gần, nhưng cán bộ, nhân viên đơn vị vẫn ứng trực để đảm bảo nguồn điện cho người dân vui xuân, đón Tết. Đồng thời, đề nghị bằng sự nỗ lực, sức sáng tạo của mình, Điện lực Phú Yên sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện thành công nhiệm vụ trong năm 2023 mang đến những dịch vụ điện tốt nhất đến cho người dân và nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp…

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, động viên tập thể Công an phường 7, thành phố Tuy Hòa

Tại Công an phường 7, sau khi nghe đơn vị báo cáo về tình hình công tác chuyên môn thời gian qua, công tác triển khai đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẽ, động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa. Nhân dịp năm mới, đồng chí đã dành những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ chiến sĩ của đơn vị nói riêng và toàn thể cán bộ chiến sĩ công an tỉnh nói chung, đồng thời vui xuân mới không quên nhiệm vụ, luôn chủ động, sẵn sàng chiến đấu để đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho Nhân dân đón xuân an lành, hạnh phúc.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: