Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế tiếp công dân định kỳ
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế tiếp công dân định kỳ (02/08/2022)
Sáng 02/8, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7/2022. Buổi tiếp công dân được thực hiện theo hình thức trực tiếp đồng thời kết nối trực tuyến đến các điểm cầu tại UBND huyện Tây Hòa, UBND thành phố Tuy Hòa và UBND thị xã Đông Hòa (nơi có công dân đến kiến nghị, đề xuất tại buổi tiếp công dân).

Công dân trình bày kiến nghị tại điểm cầu trực tuyến UBND thành phố Tuy Hòa

Phó Chánh thanh tra tỉnh Nguyễn Văn Bính tỉnh trả lời, giải thích nội dung kiến nghị của công dân

Tham gia buổi tiếp có đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Nội chính Tỉnh ủy; Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Dân vận Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; đại các sở, ngành có liên quan.

Đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp, sau khi nghe 3 lượt công dân trình bày kiến nghị chủ yếu liên quan đến vấn đề đất đai như chính sách hỗ trợ bồi thường sau thu hồi đất, kiến nghị về quyền sử dụng đất của công dân, đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận các kiến nghị của công dân và chỉ đạo các ngành, địa phương liên quan trả lời, giải thích những nội dung kiến nghị, phản ánh của các công dân. Đồng thời, đối với những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể theo thẩm quyền pháp luật quy định trong thời gian sớm nhất.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: